Email: bolacovn@gmail.com

Hotline: 0888325444

Welcome to BoLaCo - Bàn Ghế Thông Minh Trẻ Em

Đèn chống cận BOL-D1

Đèn chống cận BOL-D1

300.000đ - 660.000đ

- 3 loại ánh sáng vàng - trắng - vàng trắng cùng 4 cường độ sáng

- Đồng hồ báo giờ

- Chế độ cảm biến bật tắt đèn

- Trục điều chỉnh góc chiếu sáng từ 0 - 180 độ

Mã sản phẩm: 36
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Nguồn ánh sáng khi con ngồi học rất quan trọng, khi chiếu sáng không đúng cách có thể gây ra các bệnh như đỏ mắt, ngứa, chảy nước mắt... lâu dài có thể dẫn đến cận thị. Do đó, ánh sáng thôi chưa đủ, để phòng tránh các bệnh về mắt cho con bố mẹ có thể tham khảo chiếc đèn thông minh chống cận BOL-D1 nhà BOLACO nhé

Tính năng thông minh nổi bật của đèn bàn học BOL-D1

>>> Với thiết kế hiện đại, tối giản dễ sử dụng với loạt tính năng thông minh:
✅ 3 loại ánh sáng: trắng - vàng - vàng trắng cùng 4 cường độ sáng giúp phù hợp từng không gian, điều tiết độ sáng linh hoạt tùy vào người sử dụng.
✅ Đồng hồ báo giờ để con có thể căn chỉnh thời gian học tập, giải trí sao cho cân đối.
✅ Chế độ cảm biến tắt bật đèn khi nhấc đèn ra khỏi mặt phẳng giúp tiết kiệm điện
✅ Trục điều chỉnh góc chiếu sáng của đèn từ 0 - 180 độ
✅ Chỉ với một vài thao tác nhỏ mà đèn bàn học chống cận có thể gập mở dễ dàng để tiện vận chuyển
bàn học thông minh
đèn học chống cận
đèn chống cận

Rất nhiều phụ huynh khi đến tuổi đi học của con cái khá lúng túng trong việc lựa chọn một chiếc đèn học tốt. Thực tế, nhiều phụ huynh cho rằng không cần thiết phải có thêm đèn học trong khi ánh sáng ở nhà cũng khá đủ. Nhiều người cẩn thận hơn còn cố gắng tìm kiếm một chiếc đèn học chống cận vì lo đến sức khoẻ mắt của con. 

Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra phân tích chi tiết về tác dụng của đèn bàn học, các loại đèn bàn học có trên thị trường hiện nay và tiêu chí để lựa chọn một loại đèn tốt.

Tác dụng của đèn học chống cận BOL-D1

Bổ sung ánh sáng cần thiết

Trong điều kiện hiện nay, hầu hết các gia đình đều có điện chiếu sáng khá đầy đủ. Tuy nhiên, cách bố trí bóng điện trong phòng và vị trí của bạn học không phải lúc nào cũng thuận tiện. Rất có thể, vị trí bàn học ở sấp bóng so với vị trí của đèn phòng. Chính vì thế, đèn bàn học để trực tiếp tại vị trí bàn học là nguồn chiếu sáng trực tiếp sẽ khiến con bạn có đủ ánh sáng để học tập.

Tạo cho người dùng không gian học tập, nghiên cứu nghiêm túc

Trong cùng một không gian hoạt động với mức ánh sáng tương đồng, nếu một vị trí có ánh sáng tốt hơn thì tâm lý của con người sẽ luôn hướng về nó. Đây là một hiệu ứng tâm lý đã được các nhà nghiên  cứu chứng minh. Vì thế, nếu trong phòng có một khu vực luôn được chiếu sáng hơn những chỗ còn lại, nó sẽ khiến con bạn hướng tâm trí đến đó nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, khu vực học tập của trẻ nếu được bố trí ánh sáng đầy đủ sẽ giúp con bạn tập trung hơn khi học tập. Điều này không chỉ đúng với lứa tuổi còn đi học mà đúng với cả người lớn khi trên bàn làm việc của bạn có thêm một chiếc đèn với đủ ánh sáng.

Không chỉ dành cho trẻ em, đèn học chống cận BOLACO còn phù hợp với người lớn trong khi làm việc, mắt liên tục phải tập trung vào tài liệu và màn hình máy tính với những công dụng tương tự

Đèn bàn LED chống cận tốt nhất được cung cấp bởi BOLACO

Nhìn chung một sản phẩm như đèn thông minh chống cận BOL-D1 với chất lượng ổn định và giá bán tương đối phải chăng sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc hay đọc sách của bạn.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng đèn học thông minh BOLACO thì bạn cũng nhớ thường xuyên vệ sinh, chùi rửa và bảo quản thật cẩn thận (hạn chế va đập) để tăng hiệu suất cho thiết bị.

Chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm được cung cấp tới tay người dùng luôn đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế

- Sản phẩm có bảo hành 6 tháng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất

- Giá cả đèn học thông minh cạnh tranh trên thị trường

- Chính sách miễn phí vận chuyển khi đi kèm với bộ sản phẩm bàn học thông minh BOLACO

Hy vọng qua những thông tin trên, chúng tôi đã cung cấp được cho quý phụ huynh những kiến thức cần thiết về một chiếc đèn học chống cận dành cho con em. Để con luôn được lớn lên trong một môi trường khỏe mạnh, đầy đủ ánh sáng và bảo vệ thị lực ở mức tối đa. Ba mẹ hãy sẵn sàng đầu tư cho con ngay nhé. 

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Khác