Email: [email protected]

Hotline: 0888325444

Welcome to BoLaCo - Bàn Ghế Thông Minh Trẻ Em

January 5

4 sai lầm của bố mẹ khi mua bàn ghế học sinh thông minh

Mua bàn học sinh như thế nào vẫn luôn là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng đối với các bậc phụ huynh hiện nay. Không phải phụ huynh nào cũng biết lựa chọn bàn ghế học sinh thông minh thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của con mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra một số sai lầm của bố mẹ khi mua bàn học sinh cho con thường mắc phải để có thể tránh trong những lần mua bàn cho con về sau. 

Ba mẹ thường mắc phải những sai lầm gì khi mua bàn học thông minh?

Khi mua bàn học sinh cho trẻ nhỏ, nhiều phụ huynh sẽ thường mắc phải một số vấn đề phổ biến như sau:

Mua bàn học sinh chống cận có màu sắc nổi bật 

Có nhiều phụ huynh luôn có một suy nghĩ là phải mua bàn ghế học sinh có màu sắc nổi bật cho con của mình, mua màu sắc tùy theo sở thích của con sẽ tốt cho tâm lý và kết quả học tập của con hơn. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy rằng màu sắc của mỗi loại bàn ghế là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của con. 

Ghê chống gù

Bên cạnh đó thì những màu sắc bắt mắt này nếu như khi kết hợp với đèn học sẽ bị lóa đèn do ánh sáng quá chói và không tốt cho mắt của trẻ. Chính vì thế nên khi lựa chọn mua bàn học sinh, phụ huynh cần phải cân nhắc đến yếu tố màu sắc, tốt nhất chúng ta nên chọn màu trung tính hay còn gọi là pastel nhẹ nhàng để đảm bảo cho mắt của trẻ, ví dụ như màu xanh nhạt, màu hồng nhạt, ghi xám.

>> Đọc thêm: Sự độc đáo của bàn học sinh thông minh thiết kế đi kèm với giá sách

Mua bàn học sinh song song với mặt đất

Khi ba mẹ mua bàn học sinh cho bé, một trong những chi tiết phải lưu ý đó chính là nên lựa chọn mua các mẫu bàn có mặt bàn tiếp xúc song song với mặt đất thay vi mua các mẫu bàn có độ nghiêng trên thị trường. Bởi vì nếu như khi bé sử dụng bàn có mặt bàn song song với mặt đất, đầu của trẻ sẽ bị cúi xuống thấp hơn so với khi ngồi bình thường để có thể đọc sách, vở và vẽ trên bàn. Và chắc chắn tư thế như vậy sẽ không tốt cho lứa tuổi của trẻ, tất cả có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ sau này. 

Luôn nghĩ bàn học đóng sẵn dành mọi lứa tuổi đều giống nhau 

Trước khi mua bàn học thông minh, bé thường ngồi những chiếc bàn không phù hợp với vóc dáng dù là trong độ tuổi nào suốt nhiều năm trời, do những dạng bàn ghế đó không có chức năng điều chỉnh độ cao theo cơ thể như bàn học thông minh. Phụ huynh sẽ rất khó để lựa chọn mẫu bàn học đúng độ tuổi của con.

Ghê học

Cho nên thay vì bạn lựa chọn mẫu sản phẩm quá nhỏ hay quá lớn cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của trẻ, cả về tinh thần lẫn thể lực. Hãy luôn là một người mua hàng thông thái và đưa ra lựa chọn chính xác nhất ba mẹ nhé!

>> Đọc thêm: Chọn bàn ghế gỗ học sinh hay bàn ghế bằng nhựa thì tốt hơn

Không quan tâm đến chất liệu của bàn học 

Có khá nhiều phụ huynh khi mua bàn học sinh chống gù thì thường nghĩ rằng chất liệu thường không quan trọng, chỉ cần là loại rẻ nhưng đảm bảo được độ bền cũng như độ chắc chắn trong thời gian con học là được. 

Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi vì chất lượng của bàn học là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến quá trình học tập cũng như sức khỏe của trẻ. Đối với các trẻ còn nhỏ tầm mẫu giáo thì bạn có thể lựa chọn chất liệu nhựa được, còn đối với những trẻ lớn hơn học từ cấp 1 tới cấp cơ sở đến cấp trung học thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ MDF hoặc gỗ tự nhiên là lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của trẻ.

Bàn học thông minh

>> Đọc thêm: Ghế học sinh chống gù lưng - Giải pháp chống gù an toàn, hữu hiệu

Mua bàn học thông minh chống gù ở đâu?

Để mua bàn ghế học sinh thông minh chất lượng và tốt nhất tại Hà Nội giá thành hợp lý và chất lượng hiện nay - BOLACO là một đơn vị chuyên cung cấp các mẫu bàn học sinh cho bé cao cấp và giá rẻ. 

Các sản phẩm bàn học sinh có mẫu mã đẹp, nhiều lựa chọn cho các bậc phụ huynh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với BOLACO bạn sẽ thoải mái lựa chọn các mẫu bàn học thông minh phù hợp với mọi lứa tuổi và sở hữu chất lượng tốt nhất.

Tin Liên Quan

July 16

Nguy Hiểm Báo Động Khi Học Bài Cúi Cổ Quá Sâu Đối Với Trẻ Nhỏ

Nguy Hiểm Báo Động Khi Học Bài Cúi Cổ Quá Sâu Đối Với Trẻ Nhỏ

Hiện nay, trẻ  dành rất  nhiều giờ mỗi ngày để học tập trau dồi?...

December 5

So Sánh Bàn Học Cho Bé Chống Gù Với Bàn Học Truyền Thống

So Sánh Bàn Học Cho Bé Chống Gù Với Bàn Học Truyền Thống

Có nhiều bậc phụ huynh thắc mắc, không biết bàn học cho bé chống gù...

November 9

Mua Bàn Ghế Chống Cận Ở Đâu Chính Hãng?

Mua Bàn Ghế Chống Cận Ở Đâu Chính Hãng?

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn về vấn để bé nhà mình...

October 31

Ưu Điểm Vượt Trội Mà Bàn Chống Gù Lưng Cho Bé Mang Lại

Ưu Điểm Vượt Trội Mà Bàn Chống Gù Lưng Cho Bé Mang Lại

Trong thời đại hiện nay, một trong những tình trạng phổ biến mà trẻ...