Email: bolacovn@gmail.com

Hotline: 0888325444

Welcome to BoLaCo - Bàn Ghế Thông Minh Trẻ Em

November 17

Điểm Khác Nhau Giữa Ghế Thông Thường Và Ghế Thông Minh Chống Gù Bolaco

Ghế thông minh chống gù Bolaco hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ con em mình học tập. Loại sản phẩm này đang được dùng để thay thế các loại ghế ngồi truyền thống dành cho học sinh.

Cấu tạo, đặc điểm chung

Ghế thông thường

Các mẫu ghế học truyền thống thường có kích thước cố định, không phân biệt đối tượng sử dụng và độ tuổi của họ. Chiều cao của ghế được thiết kế sẵn, không thể thay đổi.

Các loại ghế thông thường được làm bằng gỗ nguyên khối nên trẻ không thể ngồi lâu vì có thể gây đau lưng và gây ảnh hưởng đến cột sống. Ghế học thông thường có giá tương đối rẻ nhưng chỉ có thể sử dụng được trong một thời gian và ở một độ tuổi cụ thể.

Ghê thông minh chống gù

Ghế thông minh chống gù Bolaco

Ghế học thông minh chống gù có ưu điểm là mẫu ghế thông minh được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng theo ý muốn. Hơn nữa, ở mẫu ghế này cả phụ huynh và các bé đều có thể  điều chỉnh linh hoạt độ cao của ghế một cách độc lập với bàn học.

Chỗ để chân được thiết kế giúp trẻ ổn định tư thế khi ngồi học. Đa số các mẫu ghế chống gù được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn, có độ bền cao. Cấu tạo từ nhiều bộ phận nên có thể dễ dàng sửa chữa và thay thế khi bị hỏng. Ghế chống gù tuy có giá cao hơn các loại ghế thông thường nhưng có thể sử dụng được lâu dài và điều chỉnh góc độ theo ý muốn.

>>> Đọc thêm bài viết: Tại sao nên mua bàn học thông minh tích hợp giá sách tiện lợi?

Thiết kế

Ghế thông thường

Thiết kế đơn giản không có các chức năng đi kèm, được thiết kế theo một khuôn mẫu có sẵn. Hình dáng đơn giản, khá sơ sài không mang lại cảm hứng học tập cho trẻ. Thiết kế với mục đích chính để ngồi chưa có tính công thái học nên giá ghế thường rẻ hơn. Ngày nay các mẫu ghế như vậy chưa đạt tiêu chuẩn để sử dụng tại một số trường học. 

Ghế thông minh chống gù Bolaco

Được thiết kế với các tính năng đi kèm như có thể nâng hạ chiều cao, độ nghiêng của ghế một cách dễ dàng. Đặc biệt chỗ để chân thoải mái giúp trẻ ngồi học ổn định được tư thế.

Thiết kế công thái học được nghiên cứu theo cấu trúc xương của bé giúp đảm bảo cho cột sống dù có ngồi lâu cũng không bị mỏi, tránh những bệnh học đường.

Thiết kế bắt mắt với cách bố trí màu sắc theo sở thích của trẻ, cùng với các miếng đệm ở các khu vực lưng và tay khiến việc ngồi học của trẻ giờ đây đã được thoải mái hơn không còn khó khăn như trước, khơi dậy nguồn học tập của trẻ từ những điều nhỏ nhất. 

Bàn học thông minh chống gù

Chất liệu

Ghế thông thường

Chất liệu các loại ghế thông thường khá đơn giản như gỗ, sắt, nhôm, nhựa là phổ biến nhất. Các vật liệu này thường có độ bền không cao vì phải sử dụng nhiều vật liệu khác để ghép nối vào nhau, làm cho độ chắc chắn sẽ giảm dần theo thời gian.

Chất liệu không thân thiện với trẻ vì ghế thông thường giá khá rẻ nên chất liệu sẽ không được đảm bảo. Còn gỗ thì rất dễ ẩm mốc, nhôm sắt thì nhanh han rỉ, sơn cũng không được chi tiết và còn có mùi khá nồng sau khi sơn.

Ghế thông minh chống gù Bolaco

Các loại ghế chống gù thông minh Bolaco đều có đệm cao su và được phủ một lớp vải 3D bên ngoài. Khung ghế được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện cùng với nhựa Abs, là những loại vật liệu chính để cấu thành nên một chiếc ghế chống gù giúp đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé.

Công năng

Các loại ghế thông thường sẽ chẳng thể có những cơ chế linh hoạt của một chiếc ghế thông minh, sau đây là một số cơ chế mang lại nhiều lợi ích cho trẻ khi sử dụng.

Bàn học thông minh

Theo Bộ y tế, vị trí ngồi tiêu chuẩn là ngả lưng 90 độ vuông góc với mặt ghế. Đồng thời, chân chạm đất và ở góc 90 độ vuông góc với miếng đệm ngồi. Cho nên nếu trẻ ngồi trên ghế thông thường với chiều cao không phù hợp và không có đệm ngồi rất nhanh sẽ bị mỏi.

Sử dụng ghế chống gù lưng sẽ giúp các bạn nhỏ ngồi học thoải mái, không sợ mỏi lưng. Đặc biệt với phần tựa ôm sát lưng giúp cột sống của bạn luôn ở tư thế chuẩn nhất. Phần tựa lưng làm bằng chất liệu cao su mềm, mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi trong thời gian dài.

Tin Liên Quan

December 5

So Sánh Bàn Học Cho Bé Chống Gù Với Bàn Học Truyền Thống

So Sánh Bàn Học Cho Bé Chống Gù Với Bàn Học Truyền Thống

Có nhiều bậc phụ huynh thắc mắc, không biết bàn học cho bé chống gù...

November 9

Mua Bàn Ghế Chống Cận Ở Đâu Chính Hãng?

Mua Bàn Ghế Chống Cận Ở Đâu Chính Hãng?

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn về vấn để bé nhà mình...

October 31

Ưu Điểm Vượt Trội Mà Bàn Chống Gù Lưng Cho Bé Mang Lại

Ưu Điểm Vượt Trội Mà Bàn Chống Gù Lưng Cho Bé Mang Lại

Trong thời đại hiện nay, một trong những tình trạng phổ biến mà trẻ...

October 23

5 Lý Do Nên Chọn Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Lưng BOLACO

5 Lý Do Nên Chọn Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Lưng BOLACO

Trước thực trạng ngày càng nhiều trẻ nhỏ bị lưng gù, cong vẹo cột...